ส่งข้อความ
aboutus
สายการผลิต

 

โรงงานของเราได้ปรับปรุงเส้นทางการผลิตของเราให้ดีที่สุดโดยการนํามาใช้ระบบอัตโนมัติและลดเวลาวงจรโดยรักษาคุณภาพสินค้าสูงสายการผลิตอัตโนมัติของเรา ให้ผลิตเพิ่มขึ้นและลดค่าแรงงาน ทําให้เราสามารถนําเสนอการแก้ไขที่ประหยัดสําหรับลูกค้าของเราอัตโนมัติได้ปรับปรุงความปลอดภัยโดยการลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับความผิดพลาดของมนุษย์.

 

โดยสรุปเส้นทางการผลิตที่ใช้อัตโนมัติอย่างสมบูรณ์แบบของเรา ทําให้เราสามารถส่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ให้กับลูกค้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคาประหยัด และมีมาตรการความปลอดภัยเพิ่มขึ้น

 

Beijing Oriens Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

Beijing Oriens Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 

 

Beijing Oriens Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

 

 

Beijing Oriens Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

 

 

ประเภทสินค้าของเรา:

 

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทของเราถูกใช้อย่างแพร่หลายในเทคโนโลยีสารสนเทศที่กําลังเกิด การประหยัดพลังงานและยานพาหนะพลังงานใหม่ การบินอากาศ วิศวกรรมทางเรือและเรือ รถไฟฟ้าและอุปกรณ์ขนส่งที่ทันสมัยเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ที่มีประสิทธิภาพสูง, เครื่องมือเครื่องจักร CNC และหุ่นยนต์ระดับสูง, วิศวกรรมพลังงาน, และวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม, จําหน่ายวัสดุ, ผลิตภัณฑ์และคําตอบที่ทันสมัยให้กับลูกค้าระดับสูงทั่วโลก.

 

ทีมงานของเรามีอุปกรณ์ครบถ้วนในการผลิตสินค้าโลหะตามต้องการ โดยใช้ภาพวาดแบบ 3 มิติหรือ STP ของคุณเรายังคงมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดกับลูกค้าของเรา และหวังที่จะร่วมมือกับคุณ!

 

Beijing Oriens Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4

OEM/ODM

บริษัทของเราให้บริการ OEM และ ODM ให้กับลูกค้าของเรา บริการ OEM ของเราเกี่ยวข้องกับการผลิตผลิตภัณฑ์โดยใช้การออกแบบและรายละเอียดเฉพาะเจาะจงที่ให้บริการโดยลูกค้าของเราเราทํางานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเรา ตลอดกระบวนการทั้งหมดจากการออกแบบและการพัฒนาสินค้าถึงการผลิตและการจัดส่ง บริการ ODM ของเราเกี่ยวข้องกับการพัฒนาและการออกแบบสินค้าที่ปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของลูกค้าของเราทีมงานของนักออกแบบและวิศวกรที่มีประสบการณ์ของเราทํางานร่วมกับลูกค้าของเรา เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่นวัตกรรมและเป็นเอกลักษณ์ ที่สอดคล้องกับแบรนด์และวิสัยทัศน์ของพวกเขาเรามุ่งมั่นในการจัดส่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา พร้อมให้ประหยัดและจัดส่งทันเวลา

 

บริการ OEM/ODM:

 

รูปแบบของภาพวาด: PDF, JPEG, CAD, IJS, STP, SOLIDWORKS, ฯลฯ

 

สัญลักษณ์ที่กําหนดเอง: สามารถรับได้ เช่น ชื่อบริษัท เว็บไซต์ หลักการ และอื่นๆ

 

เวลาตัวอย่าง: 10-25 วัน แต่มันขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งซื้อและผลิตภัณฑ์เฉพาะ. ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันอาจมีเวลานําที่แตกต่างกัน

 

ข้อดีสําหรับ Mold: จ่ายครั้งเดียว สามารถใช้ได้ใหม่ สร้างเร็ว

 

QC และบริการหลังการขาย

 

การตรวจสอบสินค้าครั้งแรกจะเกิดขึ้นสําหรับสินค้าใหม่แต่ละชิ้น

 

ตรวจสอบอย่างเข้มงวด ก่อนการส่ง

 

รายงานวัสดุและการวัดจะนํามาให้

 

ถ้ามีปัญหาคุณภาพ เราจะเปลี่ยนสินค้า หรือคืนเงิน

วิจัยและพัฒนา

R & D คืออะไร?

 

การวิจัยและพัฒนา (R&D) หรือการวิจัยและพัฒนาทางเทคนิค (RTD)รวมถึงกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมโดยตรงในหน่วยงานบริษัทและรัฐซึ่งรวมถึงการพัฒนาและการนํามาใช้ทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงการสํารวจแนวคิดและแนวคิดทางวิทยาศาสตร์ใหม่เพื่อที่จะอยู่ข้างหน้าในวงการธุรกิจที่มีความจืดหยุ่นในวันนี้, มันเป็นสิ่งสําคัญที่องค์กรให้ความสําคัญกับ R & D เป็นองค์ประกอบหลักของการวางแผนยุทธศาสตร์และกระบวนการปฏิบัติการของพวกเขา

 

ลูกค้าผู้มีเกียรติของเราต้องมั่นใจว่า ทีมงาน R&D ของเรา ประกอบด้วยรับผิดชอบในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่นวัตกรรมอย่างละเอียด พร้อมกับติดตามแนวโน้มในตลาดใหม่นอกจากนี้วิศวกรของเรามีความสามารถที่น่าประทับใจในการแปลความคิดและแนวคิดใหม่ๆ ของลูกค้า ให้เป็นทางออกแบบที่ใช้ได้และใช้ได้ และตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของลูกค้า.

Beijing Oriens Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

Beijing Oriens Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

Beijing Oriens Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

รายละเอียดการติดต่อ