ส่งข้อความ
aboutus

Beijing Oriens Technology Co., Ltd.

Beijing Oriens Technology Co., Ltd. Beijing Oriens Technology Co., Ltd. Beijing Oriens Technology Co., Ltd. Beijing Oriens Technology Co., Ltd. Beijing Oriens Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Beijing Oriens Technology Co., Ltd.
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
ทั่วโลก
แบรนด์: โอเรียนท์
ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: 5000000-8000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

บริษัท ปักกิ่ง โอเรียนส์ เทคโนโลยี จํากัด

 

ประเทศจีน Beijing Oriens Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

บริษัท ปักกิ่ง โอเรียนส์ เทคโนโลยี จํากัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และนําประสบการณ์ 25 ปีในอุตสาหกรรมการโยนความแม่นยําเรามุ่งมั่นในการจัดจําหน่ายและจําหน่ายส่วนประกอบความแม่นยํา สําหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย. เราภูมิใจในความเชี่ยวชาญของเราในวิธีการท่อและการแปรรูปความแม่นยําการโยนหมึกสกัดสนิท, อลูมิเนียม extrusion, การปัดเจาะปูน, และอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยความสนใจที่แข็งแกร่งในคุณภาพ, นวัตกรรม,เราสร้างชื่อเสียงในการจัดส่งชิ้นส่วนความแม่นยําสูง ที่ตอบสนองมาตรฐานการทํางานและความน่าเชื่อถือที่เข้มงวดที่สุด.


สายพันธุ์สินค้าของเรารวมถึงส่วนประกอบการแปรรูปความแม่นยํา ส่วนส่วนที่ออกแบบตามสั่ง ผลิตภัณฑ์ CNC และผลิตภัณฑ์หมุน รวมถึงส่วนประกอบที่เชี่ยวชาญสําหรับอุตสาหกรรม เช่น รถยนต์ เครื่องบินอุปกรณ์การแพทย์เราทํางานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตและผู้จําหน่ายที่เชื่อถือได้ทั่วโลก เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถเข้าถึงความก้าวหน้าล่าสุดในด้านวิศวกรรมความแม่นยําเราให้บริการการนําเข้าและส่งออกที่ครบวงจรทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการกับคําตอบที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละคนการรับรองการซื้อขายที่เรียบร้อย และการจัดส่งในเวลาที่ถูกต้องคุณภาพเป็นแกนหลักของทุกสิ่งที่เราทํา เรายึดติดตามกระบวนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด เพื่อรับประกันว่าทุกส่วนประกอบที่เราจําหน่ายตรงกับมาตรฐานอุตสาหกรรมที่สูงสุดความมุ่งมั่นในความเป็นเลิศของเรากว้างไปจนถึงทุกด้านของการดําเนินงานของเราจากการเลือกสินค้า ไปยังการจัดส่งและอื่นๆ

 

บริษัทโอริเอ็นส์ เทคโนโลยี จํากัดภูมิใจกับผลการจัดส่งในเวลา 99.87%ความช้าในการจัดส่งที่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศเราทํางานให้กับลูกค้าของเราและวางแผนในความคาดหวังในความต้องการของพวกเขา มักจะก่อนที่พวกเขาทําเราเชื่อว่านี่คือสิ่งที่ทําให้เราแตกต่างจากคู่แข่งปัจจัยที่มักจะไม่ได้วัดง่าย ๆ ในดอลลาร์และเซนต์ มันเป็นความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือที่ลูกค้าของเราตอบกลับการจัดส่งในเวลาที่ถูกต้องเป็นเพียงหนึ่งในหลายวิธี "Oriens Technology Coบริษัท จํากัด" เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ลูกค้าของเรามักเรียกมันว่า "ประโยชน์ที่สมบูรณ์แบบ"


ไม่ว่าคุณกําลังมองหาผู้จําหน่ายที่น่าเชื่อถือของส่วนประกอบความแม่นยํา หรือพยายามที่จะขยายการเข้าถึงตลาดของคุณผ่านการค้าระหว่างประเทศ Precision Solutions International อยู่ที่นี่เพื่อช่วยติดต่อเราวันนี้ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา และค้นพบวิธีที่เราสามารถสนับสนุนความต้องการธุรกิจของคุณ.

ประวัติ

ประวัติศาสตร์

• ทรัสประสบการณ์ 15 ปีของเราในการส่งออกผลิตภัณฑ์การโยนความแม่นยํา

 

บริษัท ปักกิ่ง โอริเอ็นส์ เทคโนโลยี จํากัด มีประวัติศาสตร์ที่รวยในอุตสาหกรรมการโยนความแม่นยําบริษัทได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วสําหรับความมุ่งมั่นในการคุณภาพและนวัตกรรมผ่านความร่วมมือทางกลยุทธ์และการลงทุนในด้านการวิจัยและพัฒนา, Oriens ขยายสายสินค้าและการเข้าถึงตลาด.ออริเอ็นส์ได้กลายเป็นตัวหลักในภาคการโยนแม่นยํา, ที่รู้จักกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยและคําตอบที่กําหนดเองสําหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย, รวมถึงเครื่องบินอากาศ, อุปกรณ์รถยนต์และอุปกรณ์การแพทย์. บริษัทยังคงเน้นความละเอียดประสิทธิภาพ, และความยั่งยืนได้ทําให้ชื่อเสียงของมันแข็งแกร่งเป็นผู้นําในอุตสาหกรรม

 

วันนี้ บริษัท ปักกิ่ง โอเรียนส์ เทคโนโลยี จํากัด อยู่ในแนวหน้าของการโยงความแม่นยํา ขับเคลื่อนมาตรฐานของอุตสาหกรรม และผลักดันขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้ในสนามความมุ่งมั่นในความเป็นเลิศและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องทําให้พวกเขายังคงเป็นกําลังการแข่งขันในตลาดโลก.

 

ประเทศจีน Beijing Oriens Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0     

 

บริษัท ปักกิ่งออริเอ็นส์ เทคโนโลยี จํากัด ตั้งใจที่จะอยู่รอดผ่านคุณภาพ และพัฒนาผ่านชื่อเสียง


เราภูมิใจที่จะนําเสนอทีมงานขายและวิศวกรที่โดดเด่นของเรา ซึ่งมีประสบการณ์มากมายจากการสอบถามครั้งแรกของลูกค้า ถึงการดําเนินการตามคําสั่งสุดท้ายทีมวิศวกรของเราทํางานอย่างไม่เพ้อเพลิน เพื่อออกแบบสินค้าฮาร์ดแวร์ที่มีคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้าเรายังคงมุ่งมั่นในการให้ราคาที่แข่งขันได้ โดยไม่ยอมแพ้มาตรฐานคุณภาพนอกจากนี้ อุปกรณ์โรงงานที่ทันสมัยของเรายังรับประกันการจัดส่งสินค้าในเวลาที่ถูกต้อง และการขนส่งสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพเราให้ความมั่นใจกับลูกค้าของเราว่า บริการที่ไม่มีคู่แข่ง และประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคู่แข่ง.

 

ประเทศจีน Beijing Oriens Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Beijing Oriens Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน Beijing Oriens Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

                         

บริการ

 

เราสามารถช่วยลูกค้าได้อย่างไร

 

1. การแปรรูปแม่นยํา:

 

การแปรรูปแม่นยํารวมถึงการใช้เทคนิคแปรรูปที่ทันสมัยเพื่อสร้างชิ้นส่วนที่ซับซ้อนที่มีความอดทนที่แน่นและเทคนิคอื่น ๆ เพื่อผลิตส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงสําหรับอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น เครื่องบินอวกาศรถยนต์ และการแพทย์

 

2. กระบวนการ MIM:

 

MIM (Metal Injection Molding) เป็นกระบวนการผลิตที่ใช้เทคนิคการเจาะเจาะเพื่อผลิตชิ้นส่วนและองค์ประกอบโลหะ กระบวนการ MIM มี 4 ขั้นตอนพื้นฐานการเตรียมวัตถุดิบ, การเจาะ, การผูกและการซินเตอร์

 

ข้อดี:

  • ความสามารถในการสร้างกณิตศาสตร์ที่ซับซ้อน: กระบวนการ MIM ทําให้การสร้างรูปร่างและลักษณะที่ซับซ้อนที่ยากหรือเป็นไปไม่ได้ที่จะบรรลุโดยใช้วิธีการผลิตแบบดั้งเดิม.
  • ประหยัด: MIM ให้ทางเลือกที่ประหยัดต่อกระบวนการประเพณี เช่น การแปรรูป, การโยน, หรือการโกหก. มันยังให้การประหยัดในแง่ของสิ่งของที่เสียหายและเวลา.
  • ความแม่นยําสูง: MIM ให้ความแม่นยําขนาดสูงและสามารถสร้างชิ้นส่วนที่มีความอดทนที่แน่น.
  • วัสดุที่หลากหลาย: MIM สามารถทํางานกับโลหะหลายชนิด, รวมถึงเหล็กไร้ขัดเหลือง, วอลฟ์สเทน, และไทเทเนียม.
  • การลดขยะ: MIM สร้างขยะน้อยหรือไม่มีขยะเลย เนื่องจากมันเป็นกระบวนการที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งส่งผลให้มีประสิทธิภาพในด้านค่าใช้จ่ายและมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ประเทศจีน Beijing Oriens Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

3เครื่องมือตามสั่ง:

 

บริการเครื่องมือที่กําหนดเองรวมถึงการออกแบบและผลิตเครื่องมือและเครื่องติดตั้งเฉพาะเจาะจงที่ปรับปรุงให้กับกระบวนการผลิตเฉพาะเจาะจงอุปกรณ์เหล่านี้มีความสําคัญในการประกันความแม่นยําและประสิทธิภาพในสายการผลิต.

 

4การควบคุมและตรวจคุณภาพ

 

บริการควบคุมคุณภาพเน้นการตรวจสอบและตรวจสอบองค์ประกอบความแม่นยําอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าพวกมันตอบสนองความจํากัดและมาตรฐานที่ต้องการกระบวนการนี้มักจะเกี่ยวข้องกับการใช้อุปกรณ์การวัดที่ทันสมัย เช่น เครื่อง CMM และเครื่องเปรียบเทียบแสง.

 

5สภาและสภารอง:

 

บริการการประกอบรวมประกอบการประกอบส่วนประกอบความละเอียดเข้าด้วยกันเป็นส่วนประกอบที่ใหญ่กว่าหรือส่วนประกอบและวิธีอื่น ๆ ในการสร้างหน่วยการทํางานที่พร้อมสําหรับการบูรณาการในผลิตภัณฑ์สุดท้าย.

 

6การจัดการโซ่จําหน่าย:

 

บริการบริหารห่วงโซ่จําหน่าย รวมถึงการประสานงานด้านการจัดหาแหล่งที่ใช้, การจัดซื้อและโลจิสติกของวัสดุและส่วนประกอบที่จําเป็นสําหรับการผลิตความแม่นยําซึ่งรวมถึงการรับรองการจัดส่งในเวลาที่ถูกต้อง, ประสิทธิภาพในราคา และมาตรฐานคุณภาพสูงในทั้งโซ่การจําหน่าย

 

ทีมงานของเรา

ประเทศจีน Beijing Oriens Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Beijing Oriens Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Beijing Oriens Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน Beijing Oriens Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

 

รายละเอียดการติดต่อ